0978 396 426

Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast: Cuộc thi để lại dấu ấn thành công trong năm 2023

Case-study
25-05-2023

Starfruit tự hào là một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng VinFast trong dự án “Xây dựng website Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast”.

Ảnh: Banner cuộc thi Khoảnh Khắc Đáng Nhớ cùng Vinfast
Ảnh: Banner cuộc thi Khoảnh Khắc Đáng Nhớ cùng Vinfast

Diễn ra từ ngày 03-04-2023 đến 02-05-2023, Cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast” là một sự kiện thú vị và sáng tạo do VinFast phối hợp cùng với Zing News tổ chức. Đây là cơ hội để mọi người chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt và ấn tượng liên quan đến VinFast – thương hiệu ô tô hàng đầu của Việt Nam. Cuộc thi nhằm mục đích tạo ra một môi trường cho cộng đồng chia sẻ những khoảnh khắc độc đáo, ấn tượng và đầy cảm xúc với các sản phẩm của VinFast.

Tham gia cuộc thi, người dùng được khuyến khích chia sẻ các bức ảnh, video hoặc câu chuyện về các khoảnh khắc đặc biệt liên quan đến mẫu xe hoặc các trải nghiệm trên các cung đường cùng VinFast. Đây có thể là những hình ảnh đẹp, kỷ niệm đáng nhớ, cảm nhận về chất lượng và công nghệ của VinFast hoặc bất kỳ nội dung nào mà người tham gia muốn chia sẻ với cộng đồng.

Bài dự thi nổi bật của cuộc thi Vinfast
Ảnh: Bài dự thi nổi bật của cuộc thi khoảnh khắc đáng nhớ cùng Vinfast

Cuộc thi không chỉ tạo ra một diễn đàn cho người dùng chia sẻ kỷ niệm và trải nghiệm với VinFast, mà còn mang đến cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ VinFast. Các giải thưởng có thể bao gồm tiền mặt lên đến 1 tỷ đồng, các chuyến tham quan vòng quay thế giới và đặc biệt hơn là cơ hội được tham quan, trải nghiệm các sản phẩm và công nghệ mới nhất tại nhà máy của tập đoàn.

giải thưởng cuộc thi
Ảnh: giải thưởng cuộc thi

Cuộc thi Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast cũng góp phần xây dựng cộng đồng yêu thích và ủng hộ VinFast, đồng thời tạo cầu nối gắn kết giữa công ty và người dùng, thể hiện cam kết của VinFast trong việc mang lại sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

tổng số bài dự thi tương ứng số cây xanh Vinfast sẽ đóng góp
Ảnh: tổng số bài dự thi tương ứng số cây xanh Vinfast sẽ đóng góp

Chỉ sau một tháng tổ chức, cuộc thi “ Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast – My VinFast Moment” đã được cộng đồng hưởng ứng mạnh mẽ khi đã có tới 2.182 bài dự thi, trong đó có tới 144 tác phẩm đạt các tiêu chí đúng theo thể lệ đã công bố với lượng bình còn cao nhất để bước tiếp vào vòng chung cuộc. 

Ý nghĩa hơn, với mỗi bài dự thi đăng tải trên trang khoanhkhac.vinfast.vn, VinFast sẽ góp 1 cây xanh để trồng rừng che phủ đất trống, bảo vệ môi trường. Như vậy với gần 2200 bài viết từ cộng đồng, Vinfast sẽ chung tay đóng góp tương đương 2200 cây xanh để bảo vệ môi trường.

Lễ trao giải Khoảnh khắc Vinfast
Ảnh: Lễ trao giải Khoảnh khắc Vinfast

Ngày 13/5/2023, VinFast tổ chức lễ trao giải Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast tại Phòng Blue Diamond 01 – Trung tâm hội nghị & ẩm thực quốc tế Almaz, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội. Tại đây, nhiều giải thưởng và phần quả hấp dẫn đã được trao xứng đáng cho người thắng cuộc. Chương trình lễ trao giải kết thúc thành công tốt đẹp, đón nhận hưởng ứng nồng nhiệt của các thành viên cộng đồng và cũng như đội ngũ VinFast.

Lễ trao giải Khoảnh khắc Vinfast
Ảnh: Lễ trao giải Khoảnh khắc Vinfast

Dù hình ảnh và câu chuyện dự thi của mỗi người khác nhau, tất cả đều có chung cảm nhận: Hơn cả một phương tiện di chuyển, ôtô VinFast đã trở thành bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống. 

Hãy liên hệ với Starfruit ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và bắt đầu hành trình mới của bạn. Starfruit – Đối tác tin cậy của bạn!

—————————————————-

STARFRUIT JSC – Đơn vị tư vấn chuyển đổi số “thực chiến” Top 1

Địa chỉ: Tòa Paragon, ngõ 86 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://starfruit.com.vn/

Hotline:  (+84) 939 254 666

E-mail: contact@starfruit.com.vn

Blogs

Bài viết khác: