0978 396 426
Giá trị cốt lõi
Cam kết 100% về chất lượng
Chất lượng được đảm bảo bởi giao diện có độ thẩm mỹ cao, đúng lĩnh vực, hợp xu hướng cùng một hệ thống quản trị dễ dùng, được tơi ưu về hiệu năng sử dụng.
  01/
  Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra, Starfruit đã xây dựng hệ thống đánh giá và tối ưu hiệu quả trước khi bàn giao cho khách hàng.
  02/
  Toàn bộ source code do lập trình viên của Starfruit tạo ra đều được đi qua 1 bộ lọc do Starfruit xây dựng nhằm tối ưu source code, tránh các dòng code thừa, và kiểm soát việc đặt tên biến.
  03/
  Đội ngũ QA-QC tại Starfruit sẽ tiến hành các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm cuối cùng được bàn giao đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.
  04/
  Tại Starfruit, chúng tôi luôn có các khóa học về UI UX dành cho tất cả các nhân viên để đảm bảo các nhân sự đều có tư duy về sản phẩm tốt nhất và hiểu được xu hướng web/ app hiện hành.
  05/
  Bộ phận bảo mật tại Starfruit triển khai nhiều giao thức và công nghệ khác nhau để đảm bảo các công cụ được an toàn và bảo vệ khỏi mọi hành vi truy cập trái phép hoặc vi phạm dữ liệu.
Giải pháp - hỗ trợ tức thời
Với bất kỳ một bài toán nào từ phía khách hàng, Starfruit sẽ luôn phân tích và đưa ra các giải pháp công nghệ chính xác nhất đến với Khách hàng.
  01/
  Với mỗi dự án do Starfruit thực hiện, chúng tôi đều có update trạng thái dự án hàng tuần và kế hoạch bàn giao cho các tuần tiếp theo.
  02/
  Starfruit áp dụng quy trình agile để quản lý dự án, theo đó khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản full quyền để theo dõi quá trình phát triển sản phẩm của đội ngũ phát triển dự án.
  03/
  Starfruit luôn có những buổi khởi động dự án để thống nhất lại với khách hàng và đội ngũ phát triển về SOW, quy trinh thực hiện báo cáo, cách thức trao đổi và nhân sự tham gia dự án.
  04/
  Starfruit luôn tạo ra 1 bản dev trên máy chủ của Starfruit để khách hàng có thể trực tiếp nhìn thấy quá trình hình thành của sản phẩm từ bản thiết kế đến bản trên môi trường internet.
Tinh thần trách nhiệm
Thái độ cầu thị, tinh thần cầu tiến và luôn có trách nhiệm đối với khách hàng luôn là yếu tố được Starfruit xem xét để đánh giá sự phát triển của nhân sự tại Công ty.
  01/
  Đội ngũ phát triển dự án của Starfruit luôn đặt trong trạng thái sẵn sàng xử lý bất cứ yêu cầu nào của khách hàng và giải đáp hỗ trợ khách hàng 24/7 cho dù đó là nhiệm vụ của bộ phận hỗ trợ khách hàng
  02/
  Đội ngũ Starfruit có thể xử lý các tình huống từ dễ đến phức tạp với sự chuyên nghiệp ở mức tối đa, luôn bám theo các tiêu chuẩn với nghiệp vụ và thực hành đạo đức.
Con số biết nói
10
Năm
Kinh Nghiệm
Starfruit tin tưởng vào sức mạnh đến từ sự hợp tác và những nỗ lực tạo để ra một môi trường cùng chia sẻ thành công với khách hàng, đối tác. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Starfruit luôn tận tâm tìm hiểu những vấn đề phức tạp trong kinh doanh và những giải pháp sáng tạo bằng công nghệ để áp dụng với từng khách hàng, giúp tối ưu kinh doanh và giảm thiểu chi phí cho khách hàng, đối tác.
10+
Với gần 10 năm kinh nghiệm , Starfruit đã mang lại rất nhiều giá trị công nghệ cho khách hàng và đối tác
70+
Starfruit sở hữu đội ngũ với hơn 70 nhân sự tại đầy đủ các vị trí trong đó có hơn 50 nhân sự được cấp chứng chỉ chuyên gia
500+
Hơn 500 dự án đã được Starfruit triển khai, bàn giao thành công cho khách hàng, giải quyết đúng vấn đề và nhu cầu của khách hàng, đối tác
60+
Hơn 60 đối tác là các doanh nghiệp đến từ khắp cả nước đã thực hiện ký hợp đồng nguyên tắc với Starfruit để thực hiện các dự án CNTT lâu dài.
Starfruit ghi dấu ấn !
2012 - Starfruit là đơn vị tiên phong mang google streetview về Việt Nam
Năm 2012, dự án Street View Việt Nam chính thức khởi động. Bắt đầu những thử nghiệm đầu tiên tại Hà Nội, Starfruit đã gắn các thiết bị 360 trên chiếc xe gắn máy để đi khắp thủ đô. Sau 3 năm, dự án này phủ sóng gần 20 thành phố lớn ở Việt Nam, thu hút hơn 2 tỷ người tiếp cận.
2015 – Được làm diễn giả tại hội nghị Google Toàn cầu tổ chức tại Amsterdam
Starfruit vinh dự là đơn vị cung cấp số lượng ảnh chụp streetview nhiều nhất trên bản đồ google map. Năm 2015, Starfruit vinh dự được Google mời đến là đại diện chia sẻ, truyền cảm hứng về việc xây dựng VR360 cung cấp trên bản đồ google streetview tại hội nghị toàn cầu google tổ chức ở thành phố Amsterdam
2016 – Ra mắt Lapentor, nền tảng quản lý và khởi tạo tour VR360 đầu tiên trên thế giới
Lapentor là sản phẩm đầu tiên của Starfruit thu hút hơn 500 người dùng trả phí sau 1 tháng ra mắt. Đây là nền tảng tạo không gian ảo VR360 dành cho dân chuyên nghiệp gặp khó khăn trong việc lập trình, thiết kế hoặc băn khoăn về giá của phần mềm offline có săn trên thị trường.
2020 - Trở thành đối tác của PimCore tại thị trường Việt Nam
Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Starfruit để nâng cao dịch vụ của chúng tôi dành cho khách hàng và giúp việc bán hàng trực tuyến trở nên dễ tiếp cận và dễ quản lý hơn. Sự hiện diện mạnh mẽ của thương mại kỹ thuật số là điều cần thiết để cạnh tranh trong bối cảnh bán lẻ ngày nay. Hợp tác với Starfruit rõ ràng là bước tiếp theo để giúp khách hàng của chúng tôi nâng khả năng quản lý trực tuyến của mình lên một tầm cao mới."
Dietmar Rietsch, CEO, Pimcore
2021 - Ra mắt Panoee - Nền tảng khởi tạo và xuất bản Tour VR360
Trong số tất cả các công cụ xây dựng VR360 hiện hành, Starfruit mong muốn mọi người đều có thể truy cập Panoee. Và trong kỷ nguyên được gọi là Metaverse, những bức ảnh tương tác 360 độ đẹp mắt của bạn luôn được khởi tạo và chia sẻ dễ dàng, được truy cập bởi bất kỳ ai từ mọi nơi, không giới hạn, trên bất kỳ nền tảng hoặc phần cứng nào.
Trinh Tung Anh - CEO
We love what we do     ✺ We love what we do ✺
Đội ngũ Starfruit
Là 1 tập thể của các "Developer", "UI/UX designer", "Marketer", "Digital Natives" & "Entrepreneurs". Với kinh nghiệm và mục tiêu chung, Đội ngũ Starfruit luôn mong muốn được thử nghiệm với các bài toán mới từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Trinh Tung Anh (NEO)
CEO
Dung Lee
CCO
Cherry Thuy
CSO
Le Nam Khanh
CTO
Nguyen Hoang Anh
Backend Leader
Nguyen Manh Cuong
Frontend Leader
Nguyen Ngoc Anh
Wordpress Leader
Cách tiếp cận!
Hãy chia sẻ những vấn đề, khó khăn, đội ngũ chuyên gia của Starfruit sẽ giúp Doanh nghiệp tháo gỡ mọi vấn đề bằng việc cung cấp các giải pháp công nghệ tối ưu đảm bảo gia tăng hiệu suất và giá trị cho Doanh nghiệp.
Nguyên tắc Win-win-win
Tại Starfruit, mọi việc đều được làm với nguyên tắc mang lại giá trị và lợi ích to lớn cho đối tác, xã hội và chính sự phát triển của Starfruit.
Làm việc tinh gọn
Làm việc dựa trên nguyên tắc Xây dựng > Đo lường > Học hỏi từ nhưng mô hình khởi nghiệp tinh gọn, giúp cho mọi quy trình trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tối ưu hiệu quả
Quy chuẩn hóa quy trình
Starfruit xây dựng thành công bộ quy trình phát triển sản phẩm và các nguyên tắc tối ưu, để từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm bàn giao cho khách hàng
Bảng giá cố định
Starfruit duy trì nguyên tắc định giá minh bạch trong toàn bộ dự án, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và cải thiện dự báo ngân sách của mình.
Cam kết bảo mật & đồng hành
Starfruit sử dụng hệ thống quản lý và chiến lược bảo mật thông tin đã được chứng minh hiệu quả và có sự giám sát an ninh nội bộ 24/7.
Giải pháp dựa trên công nghệ
Starfruit luôn có đội nghiên cứu và phát triển để đáp ứng được các cập nhật mới nhất về giải pháp công nghệ tư vấn cho khách hàng
Sự phát triển của công nghệ đang len lỏi vào rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống, điều này cũng đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải có những bước chuyển dịch số trong tất cả các quy trình để giảm bớt chi phí và gia tăng hiệu quả. Bằng tất cả những nỗ lực trong việc tìm tòi các công nghệ dẫn đầu xu thê, Starfruit cam kết luôn mang đến những tư vấn và triển khai giải pháp hiệu quả nhất đến với khách hàng, đồng hành với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp vĩnh viễn.
Trịnh Tùng Anh
CEO
Liên hệ với Starfruit!  Chúng tôi sẽ thêm thông tin của bạn vào CRM để liên hệ với bạn về yêu cầu của bạn. Để biết thêm thông tin xin vui lòng tham khảo chính sách bảo mật của chúng tôi