0978 396 426
Thương Mại Điện Tử

Phát triển các nền tảng SaaS, cấu trúc website TMDT cũng như các giải pháp tùy biến phần mềm thương mại điện tử giúp tăng trưởng lợi nhuận và cơ hội.

Đội ngũ Starfruit cung cấp các dịch vụ phát triển ở mọi cấp độ phức tạp nhằm đáp ứng ngay cả những yêu cầu kinh doanh Thương mại điện tử cụ thể nhất.

Cùng chúng tôi xây dựng phần mềm website thương mại điện đám mây giúp bạn hợp nhất các sản phẩm và người mua tiềm năng trên một nền tảng kỹ thuật số.

Chúng tôi sẽ giúp bạn khởi động cửa hàng trực tuyến của riêng mình sao cho trở nên nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm.

Với Starfruit, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ra mắt trang web công ty của mình với khả năng tích hợp cổng thanh toán để mua hàng trực tuyến.

Tạo thị trường của riêng bạn để bắt đầu mang lại thu nhập ổn định trong những tháng đầu tiên sau khi ra mắt.
Chia sẻ với chúng tôi về dự án của bạn
Hãy để lại yêu cầu - Chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích và đưa ra giải pháp phù hợp để mở rộng quy mô kinh doanh của mình.
Discuss the Project
STARFRUIT SẼ GIÚP BẠN
Đặt lịch tư vấn miễn phí - Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.
We will add your info to our CRM for contacting you regarding your request. For more info please consult our the privacy policy
Đánh giá tiềm năng công nghệ
Các chuyên gia của chúng tôi sẽ điều chỉnh giải pháp thương mại điện tử của bạn đểcó thể tận dụng tối đa tất cả các kênh kỹ thuật số hiện có nhằm thu hút đối tượng các đối tượng mục tiêu.
Hỗ trợ SEO
Starfruit sẽ giúp bạn tạo nên một nền tảng SEO vững chứng để giải pháp của bạn được xếp hạng tốt trên Google ngay cả khi không cần đầu tư lớn vào việc quảng bá.
Tỷ lệ giữ chân khách hàng cao
Chúng tôi sử dụng các phương pháp tiếp cận luồng người dùng tốt nhất nhằm giúp bạn giảm thiểu tỷ lệ bỏ giỏ hàng và tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi.
Tối ưu chi phí
Các chuyên gia của Starfruit sẽ phân tích cẩn thận thị trường và đối thủ cạnh tranh để đánh giá những thuận lợi và giúp giải pháp có khả năng tự chi trả trong thời gian sớm nhất.
Cách tiếp cận
How we work
Sở hữu các dịch vụ thương mại điện tử đủ tiêu chuẩn từ các chuyên gia của Starfruit.
01/
Quá trình nghiên cứu và phát triển của chúng tôi
 • Kết nối với khách hàng: Chúng tôi sẽ chuẩn bị cuộc gọi với khách hàng để tìm hiểu về các yêu cầu và sở thích của họ, thời gian tối đa 20 phút.
 • Thảo luận và lập kế hoạch dự án: Các cuộc thảo luận nội bộ sẽ được đưa ra nhằm đưa ra phác thảo các giai đoạn phát triển
 • Các đề xuất thương mại cho khách hàng sẽ được chúng tôi trình bày thông qua Zoom.
 • Đàm phán thỏa thuận: Chúng tôi hoàn thiện các điều khoản và điều kiện của hợp đồng.
 • Ký hợp đồng và bắt đầu dự án: Sau khi hợp đồng được ký kết, chúng tôi bắt đầu thực hiện các phần việc thực tế.
02/
Nghiên cứu thị trường
Để đảm bảo rằng dự án thương mại điện tử trong tương lai đáp ứng các yêu cầu hiện tại, chúng tôi tiến hành phân tích thị trường chi tiết tương ứng với lĩnh vực. Điều này liên quan đến việc sử dụng các công cụ khác nhau và các chuyên gia. Dựa trên thông tin thu thập được, chúng tôi hình thành các phương án về trang web thương mại điện tử tối ưu cho khách hàng, chức năng, giao diện của nó, v.v. Giai đoạn đầu của công việc là giai đoạn khơi phá, vì thế chúng tôi thu thập và thảo luận về các yêu cầu, thiết kế các trang chính và mời chuyên gia để xây dựng cấu trúc dự án phù hợp.
 • Khảo sát và phỏng vấn người dùng trang web tiềm năng.
 • Phân tích dữ liệu từ Google Analytics, Google Trends và các công cụ phân tích khác.
 • Phân tích so sánh các trang web thương mại điện tử hiện có trong cùng lĩnh vực
 • Phân tích SWOT để xác định điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và rủi ro cho dự án.
03/
Tạo Prototype
Chúng tôi tạo ra một prototype đen trắng về cấu trúc và logic của trang web gồm: các thành phần giao diện chính, điều hướng, vị trí nội dung và kết nối trang. Bản prototype này giúp chúng tôi đạt được một số mục tiêu quan trọng. Khách hàng có thể xem trước prototype và đề xuất bất kỳ thay đổi mong muốn nào.
 • Mô phỏng concept về dự án thương mại điện tử
 • Kiểm tra các giả thuyết về nhu cầu và hành vi của người dùng.
 • Tiếp nhận phản hồi từ khách hàng và thực hiện những điều chỉnh cần thiết.
 • Thống nhất các yêu cầu để tiếp tục thiết kế và phát triển trang web.
04/
Giai đoạn Thiết kế
Ở giai đoạn này, chúng tôi tạo ra thiết kế trang web, bao gồm hình thức trực quan, cách phối màu, phông chữ, biểu tượng, hình ảnh, v.v. Chúng tôi tuân thủ thương hiệu và phong cách công ty của khách hàng để làm cho trang web trở nên dễ nhận biết, đáng nhớ và độc đáo. Tất cả các giai đoạn thiết kế đều được thảo luận và phê duyệt với khách hàng để đảm bảo kết quả cuối cùng phù hợp với yêu cầu và sở thích của họ.
 • Thể hiện giá trị và cảm quan vào dự án thương mại điện tử
 • Nắm bắt được ý định và hứng thú của người dùng
 • Nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và tạo ra những giá trị khác biệt
05/
Phát triển
Việc phát triển Đây là giai đoạn phức tạp và thách thức nhất liên quan đến mặt kỹ thuật mà chúng tôi sẽ xử lý và áp dụng nhiều công nghệ và công cụ khác nhau. Thời gian thực hiện tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của dự án, điều này sẽ được thống nhất ngay trong các buổi trao đổi ban đầu.
 • Ngôn ngữ lập trình PHP, được biết đến với hiệu suất và khả năng tương thích với các nền tảng khác nhau. PHP được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống quản lý nội dung phổ biến như WordPress, Drupal và Magento
 • Các ngôn ngữ HTML, CSS và JavaScript dành cho cấu trúc, kiểu dáng và tính tương tác của trang web.
 • Khung Bootstrap dành cho thiết kế đáp ứng trên các thiết bị và độ phân giải màn hình khác nhau.
 • Hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu MySQL nhằm lưu trữ và xử lý thông tin về sản phẩm, đơn đặt hàng, người dùng và dữ liệu trang web khác.
 • Cung cấp khả năng tìm kiếm nhanh chóng và phù hợp với Elaticsearch.
 • Hệ thống kiểm soát phiên bản Git nhằm theo dõi các thay đổi và hỗ trợ việc cộng tác.
06/
Thử nghiệm dự án
Để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy và cải thiện chất lượng của dự án thương mại điện tử, thử nghiệm toàn diện được thực hiện thông qua nhiều phương pháp khác nhau. Việc kiểm tra đảm bảo độ tin cậy và bảo mật của trang web, giải quyết các vấn đề tiềm ẩn và bất tiện cho người dùng, đồng thời nâng cao sự hài lòng, tin cậy của người dùng và tránh các phản hồi tiêu cực.
 • Kiểm thử thủ công dựa trên các kịch bản định sẵn.
 • Kiểm tra tự động bằng các chương trình mang tính đặc thù.
 • Kiểm tra tốc độ tải để đánh giá hiệu suất khi lưu lượng truy cập lớn.
 • Kiểm tra bảo mật để đảm bảo khả năng chống lại các cuộc tấn công khác nhau
07/
Kiểm tra sự đón nhận của người dùng
Ở giai đoạn này, chúng tôi khởi chạy trang web ở chế độ thử nghiệm cho một nhóm người dùng thực tế hạn chế, những người này đánh giá trang web dựa trên các thông số khác nhau. Thử nghiệm A/B, khảo sát, phân tích và trực quan hóa hoạt động của người dùng thông qua heat maps cũng được thực hiện trong giai đoạn này.
 • Đáp ứng mong đợi và nhu cầu.
 • Dễ sử dụng và tiện lợi.
 • Giá trị và tính hữu dụng của sản phẩm được cung cấp.
 • Sự tham gia và lòng trung thành của người dùng đối với trang web.
08/
Triển khai dự án
Ở giai đoạn này, chúng tôi thực hiện một số công việc cụ thể. Đầu tiên, chúng tôi đưa ra các đề xuất về việc chọn máy chủ hoặc dịch vụ lưu trữ cho trang web. Sau đó, chúng tôi chuyển trang web từ máy chủ thử nghiệm sang tên miền và hosting đã chọn. Sau khi chuyển giao, việc kiểm tra lần cuối về chức năng và tính chính xác sẽ được tiến hành. Sau khi thử nghiệm thành công, trang web sẽ chính thức ra mắt và có thể truy cập được để sử dụng.
09/
Hỗ trợ và bảo trì
Sau khi khởi động dự án, chúng tôi cung cấp hỗ trợ và bảo trì liên tục cho trang web thương mại điện tử của bạn, bao gồm:
 • Hỗ trợ kỹ thuật: Đảm bảo website hoạt động liên tục, giải quyết các vấn đề kỹ thuật, cập nhật phần mềm, sửa lỗi và đảm bảo an ninh website.
 • Quản lý nội dung: Hỗ trợ cập nhật nội dung, thêm sản phẩm mới, khuyến mãi, tin tức và các thông tin khác.
 • Giám sát và phân tích: Giám sát hiệu suất trang web, hoạt động của người dùng và phân tích dữ liệu để tối ưu hóa hiệu quả của trang web.
Website Sun World
Website giới thiệu Sun World - thương hiệu giải trí của tập đoàn Sun Group
Bệnh viện Hồng Ngọc
Xây dựng hệ thống website bệnh Viện Hồng Ngọc
CEO Loyalty
Xây dựng hệ thống khách hàng thân thiết cho Tập đoàn C.E.O