0978 396 426
Chúng tôi giúp đối tác
Gia tăng doanh thu Cắt giảm chi phí Chuyển đổi số Tối ưu vận hành Khơi mở các giá trị mới
StarFruit offers high-quality outsourcing solutions for businesses. Our services News about technology, data management, e-commerce, market trends,...

Các giải pháp công nghệ giúp liệt kê phân loại bất động sản, quản lý mua bán giao dịch bất động sản từ khâu trải nghiệm thực tế đến khi hoàn tất thủ tục.

Tìm hiểu thêm
01/
1
tra gzad

Xử lý và lưu trữ hồ sơ bệnh án, theo dõi quá trình điều trị, thống kê phân loại và gợi ý tư vấn các giao dịch, hiển thị liên quan đến các chuyên khoa và giao dịch khám chữa bệnh.

Tìm hiểu thêm

Phát triển các nền tảng SaaS, cấu trúc website TMDT cũng như các giải pháp tùy biến phần mềm thương mại điện tử giúp tăng trưởng lợi nhuận và cơ hội.

Tìm hiểu thêm
Phát triển Website và Mobile app
How we work
StarFruit cung cấp giải pháp gia công phần mềm chất lượng cao cho doanh nghiệp.
Sự phát triển của công nghệ đang len lỏi vào rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống, điều này cũng đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải có những bước chuyển dịch số trong tất cả các quy trình để giảm bớt chi phí và gia tăng hiệu quả. Bằng tất cả những nỗ lực trong việc tìm tòi các công nghệ dẫn đầu xu thê, Starfruit cam kết luôn mang đến những tư vấn và triển khai giải pháp hiệu quả nhất đến với khách hàng, đồng hành với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp vĩnh viễn.
Trịnh Tùng Anh
CEO
Liên hệ với Starfruit!    Chúng tôi sẽ thêm thông tin của bạn vào CRM để liên hệ với bạn về yêu cầu của bạn. Để biết thêm thông tin xin vui lòng tham khảo chính sách bảo mật của chúng tôi