0978 396 426
Thiết kế giao diện & trải nghiệm (Ứng dụng) UI/UX
Giải quyết vấn đề của người dùng & tạo ra lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm bằng Trải nghiệm người dùng hoàn hảo. Tạo ra ấn tượng cảm quan & ghi nhớ, nhận thức về thương hiệu bằng Giao diện thiết kế xuất sắc.
Delivery
Insight thị trường
Khám phá thị trường và thấu hiểu người dùng để hiểu rõ nhu cầu của họ; từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn cả về định hướng sản phẩm lẫn mục tiêu kinh doanh.
UX Design
Bản thiết kế Trải nghiệm người dùng dựa trên các bộ tiêu chuẩn, nghiên cứu hành vi áp dụng với từng ngành / lĩnh vực, để tạo ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dùng mà vẫn dễ sử dụng.
UI Design
Bản thiết kế Giao diện người dùng dựa trên bộ nhận dạng thương hiệu, phong cách thiết kế hiện đại & các tiêu chuẩn màn hình.

Cân bằng giữa cấu trúc sạch sẽ, gọn gàng mà vẫn hấp dẫn, tạo ra kết nối cảm xúc với người dùng.
Design Systems
Hệ thống hoá thiết kế nhất quán & hoàn thiện để đảm bảo tất cả các thành phần của sản phẩm có giao diện và chức năng đồng nhất.

Kèm theo bản mô tả để hỗ trợ đội ngũ lập trình có thể tái sử dụng & khai thác thiết kế trên tất cả màn hình & nghiệp vụ về sau.
Giá trị đem lại
Quy trình tổng thể
Quy trình thiết kế UI/UX hoàn chỉnh của Starfruit giúp nâng tầm giá trị sản phẩm.
01/
Gia tăng năng lực cạnh tranh cho giải pháp.
Thiết kế UI/UX tốt là một trong những chìa khóa để duy trì tính cạnh tranh cao cho sản phẩm. Giải pháp thiết kế của Starfruit cam kết cho đối tác một hình hài & trải nghiệm sản phẩm nằm trong top 3 thị trường.
02/
Gia tăng doanh số bán hàng
Thiết kế tốt ảnh hưởng trực tiếp & ngay lập tức đến doanh số bán hàng, vì vậy Starfruit luôn tiếp cận bằng cách đối chiếu & áp dụng các tiêu chuẩn UI/UX của mình lên các mục tiêu kinh doanh của đối tác.
03/
Đơn giản hoá các quy trình nghiệp vụ
Nhiệm vụ quan trọng nhất & là kim chỉ nam trong thiết kế UI/UX của Starfruit là "Giải quyết vấn đề theo cách đơn giản & hiệu quả nhất" - Do đó dù logic nghiệp vụ của đối tác có phức tạp đến đâu, Starfruit cũng sẽ đảm bảo các thao tác của người dùng trở nên nhanh chóng & dễ hiểu nhất có thể.
04/
Khai thác các triển vọng / cơ hội kinh doanh mới.
Một thiết kế UI/UX tốt sẽ đặt nền móng để đối tác & khách hàng của mục tiêu có thể khám phá các trải nghiệm cũng như cơ hội kinh doanh mới; từ đó mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình.
05/
Tăng cường khả năng giữ chân khách hàng
Thông số phản ánh trực tiếp hiệu quả của Starfruit trong thiết kế UI/UX là đảm bảo rằng người dùng của bạn ở lại trang web (hoặc ứng dụng) càng lâu càng tốt. Việc này duy trì sự quan tâm và dẫn dắt khách hàng tiềm năng để hoàn thành các hành động mục tiêu.
06/
Cải thiện / Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi
Đội ngũ chuyên gia thiết kế UI/UX của Starfruit sẽ giúp đối tác cải thiện đáng kể tỷ lệ chuyển đổi hành vi khách hàng bằng cách suy nghĩ thấu đáo, xây dựng kịch bản luồng người dùng và giúp thực thi các kịch bản đó 1 cách hiệu quả.
Một số thắc mắc
Hỏi Starfruit bất cứ thứ gì về Thiết kế UI/UX?

UX, hay Trải nghiệm người dùng, trong phát triển đề cập đến quá trình thiết kế và nâng cao trải nghiệm tổng thể mà người dùng có khi tương tác với ứng dụng phần mềm hoặc trang web.

UX tập trung vào các yếu tố như khả năng sử dụng, khả năng truy cập, tính trực quan và sự hài lòng để tạo ra trải nghiệm người dùng tích cực và hấp dẫn.

Chi phí thiết kế UI/UX phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm độ phức tạp của dự án, quy mô của nhóm làm việc và thời gian cần thiết để hoàn thành thiết kế.

Chi phí trung bình cho thiết kế UI/UX vào năm 2023 ở Mỹ dao động từ 100 – 150 US$/giờ.

Thời gian cần thiết để thiết kế một sản phẩm cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm độ phức tạp của dự án, quy mô của nhóm làm việc và các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Tuy nhiên, nói chung, với 1 Landing là ~1 tuần, 1 Website Corporation ~1-3 tuần. Trong khi 1 Website Thương mại điện tử hoặc 1 giải pháp Chuyển đổi số có thể mất tới 3 tháng để thiết kế MVP.

Nhà phát triển / hay kỹ sư UX kết hợp các kỹ năng thiết kế và phát triển để tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số lấy người dùng làm trung tâm.

Tại Starfruit, team UX thường trao đổi với các đội ngũ thiết kế UI & lập trình giao diện (Frontend) để triển khai thiết kế giao diện người dùng, đóng gói & tổ chức các yếu tố tương tác, tối ưu hóa hiệu suất và đảm bảo trải nghiệm người dùng liền mạch trên nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau.

UX là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một sản phẩm kỹ thuật số. Một sản phẩm có UX tốt sẽ dễ sử dụng, dễ tiếp cận và mang lại trải nghiệm tích cực cho người dùng

Điều này sẽ giúp sản phẩm thu hút được nhiều người dùng hơn và tạo ra doanh thu cao hơn.

Có nhiều phương pháp thiết kế UX khác nhau, bao gồm nghiên cứu người dùng, thiết kế trải nghiệm, thiết kế giao diện người dùng và phát triển.

Tại Starfruit, đội ngũ UX đều cần có kiến thức & nắm được quy trình, phương pháp UI & lập trình giao diện (Frontend) để tạo ra sản phẩm có UX tốt.

Có nhiều công cụ thiết kế UX khác nhau có thể giúp các kỹ sư UX tạo ra sản phẩm có UX tốt – trong đó đơn giản nhất là giấy & bút (nhưng tại Starfruit chúng tôi làm nhiều hơn thế)

Các công cụ này giúp tạo ra Wireframe, Mockup và Prototype của sản phẩm.