0978 396 426
Xây dựng Landing Page
Nâng cao uy tín doanh nghiệp và nhận diện người dùng với Landing Page có thiết kế độc đáo, thấu hiểu hành vi người sử dụng. Chúng tôi giúp doanh nghiệp đạt được tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu và tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi.
Giá trị mang lại
Đặt lịch tư vấn miễn phí - Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.


  Chúng tôi sẽ thêm thông tin của bạn vào CRM để liên hệ với bạn về yêu cầu của bạn. Để biết thêm thông tin xin vui lòng tham khảo chính sách bảo mật của chúng tôi

  Tăng nhận diện thương hiệu
  Starfruit giúp Landing Page của bạn truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp/thương hiệu một cách rõ ràng đến với các khách hàng tiềm năng. Thêm vào đó, việc doanh nghiệp sở hữu một Landing có ấn tượng mạnh mẽ và độc đáo còn khiến khách hàng ghi nhớ lâu hơn và gây dựng được sợi dây liên kết mạnh mẽ giữa khách hàng đối với doanh nghiệp.
  Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi
  Landing Page có thể giúp bạn tăng đến 120% tỷ lệ chuyển đổi. Starfruit sẽ giúp bạn có được thiết kế tối ưu với nội dung hấp dẫn nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng và khuyến khích họ thực hiện các hành động tiếp theo.
  Chiến lược kinh doanh hiệu quả
  Starfruit giúp doanh nghiệp bạn đạt được chiến lược kinh doanh hiệu quả nhờ Landing bằng việc tạo ra cầu nối trực tiếp với khách hàng, giúp doanh nghiệp hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng, và từ đó điều chỉnh sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp hơn.
  Cải thiện SEO
  Landing Page đóng vai tro quan trọng trong việc tăng cường khả năng tìm kiếm của trang web với việc sử dụng từ khóa phù hợp và nội dung chất lượng cao. Ngoài ra, landing page cũng cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn khi họ tìm kiếm thông tin cụ thể, điều này có thể giúp giảm tỷ lệ thoát và tăng tỷ lệ nhấp chuột.
  Cách tiếp cận
  Quy trình tổng thể
  Xây dựng Landing Page dành riêng cho doanh nghiệp của bạn giúp gia tăng doanh thu, tối đa hóa chuyển đổi và nhận diện thương hiệu trên thị trường.
  01/
  Phân tích & lên kế hoạch
  Ở giai đoạn này, chúng tôi tiến hành những cuộc trao đổi với khách hàng nhằm thu thập thông tin, nhu cầu và brainstorming các ý tưởng. Đây cũng là giai đoạn chúng tôi cùng khách hàng xem xét phạm vi, yêu cầu tính năng, cũng như nhu cầu, quy trình & sự kỳ vọng hiện tại của bên liên quan nhằm tạo tiền đề cho các bước tiếp theo trong quy trình
  • Thấu hiểu vấn đề
  • Thiết kế giải pháp phù hợp
  02/
  Thiết kế
  Chúng tôi chuẩn bị cho sản phẩm từ A-Z và cung cấp thiết kế UX/UI web độc đáo theo yêu cầu của bạn. Trong quá trình tạo ra một prototype hoàn chỉnh, chúng tôi luôn ưu tiên nghĩ đến trải nghiệm của người dùng và tìm cách để cải thiện chúng.
  • Xem xét yêu cầu của khách hàng
  • Tạo thiết kế UX/UI
  • Mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng cuối
  03/
  Phát triển sản phẩm
  Đối với website Landing Page, chúng tôi áp dụng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau nhằm đem đến hoạt động liền mạch và trải nghiệm người dùng mượt mà nhất.
  • Lựa chọn loại hình lập trình
  • Phát triển prototype
  • Thiết lập phiên bản mobile/web
  • Phát triển toàn bộ chu trình
  04/
  Kiểm tra & Triển khai
  Trước khi đưa một sản phẩm vào hoạt động, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm nhằm đảm bảo được mọi thứ đều hoạt động bình thường trước khi chính thức ra mắt.
  • Phát hiện lỗi và xử lý
  • Đảm bảo mọi thứ hoạt động chính xác
  05/
  Bảo trì & Hỗ trợ
  Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt vòng đời của sản phẩm, tối ưu hóa giải pháp đó và khắc phục mọi sự cố.
  • Hỗ trợ đầy đủ ở giai đoạn ra mắt và sau đó
  • Phân tích thị trường
  • Tư vấn cho sự khởi đầu tuyệt vời
  Câu hỏi thường gặp
  Cùng Starfruit giải đáp một số câu hỏi thường gặp của khách hàng

  Landing Page, còn được gọi là trang đích, là một trang web được thiết kế đặc biệt để thu hút khách truy cập thực hiện một hành động cụ thể. Hành động này có thể là việc đăng ký thông tin, tải xuống tài liệu, mua sắm trực tuyến, hoặc bất kỳ hành động nào mà doanh nghiệp muốn khách hàng tiềm năng thực hiện. Landing Page thường được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo trực tuyến, giúp tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi từ khách truy cập thành khách hàng.

  Chi phí xây dựng Landing Page phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm độ phức tạp của dự án, quy mô của nhóm làm việc và thời gian cần thiết để hoàn thành phát triển sản phẩm.

  Thời gian cần thiết để hoàn thành một sản phẩm Landing Page cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm độ phức tạp của dự án, quy mô của nhóm làm việc và các yêu cầu cụ thể của khách hàng.