0978 396 426
Y Tế

Xử lý và lưu trữ hồ sơ bệnh án, theo dõi quá trình điều trị, thống kê phân loại và gợi ý tư vấn các giao dịch, hiển thị liên quan đến các chuyên khoa và giao dịch khám chữa bệnh.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được các dịch vụ phát triển phần mềm thuộc ngành y tế giúp biến ý tưởng kinh doanh của bạn thành hiện thực.

Khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu của giải pháp chúng tôi cung cấp giúp bạn hợp lý hóa các nhiệm vụ quản lý bệnh nhân như tài khoản bệnh nhân, thu nợ và các khoản đồng thanh toán, cũng như xử lý các chức năng hỗ trợ văn phòng và thanh toán

Triển khai giải pháp "chìa khóa trao tay" nhằm nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân bằng cách lưu trữ dữ liệu y tế quan trọng, lịch sử dùng thuốc, đơn thuốc điện tử, số an sinh xã hội, v.v.

Sử dụng thiết bị di động để giáo dục người tiêu dùng về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phòng ngừa cũng như giúp họ liên lạc với nhân viên y tế của bạn.

Đơn giản hóa quy trình đặt lịch hẹn với bác sĩ bằng việc đặt lịch hẹn trực tuyến.

Tận dụng các công nghệ tạo mô hình chân tay giả 3D tiên tiến nhằm đảm bảo chất lượng hàng đầu cho các dịch vụ y tế của bạn.

Giúp bệnh nhân mang thai có cơ hội quan sát sự phát triển của thai nhi bằng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến.
Chia sẻ với chúng tôi về dự án của bạn
Hãy để lại yêu cầu - Chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích và đưa ra giải pháp phù hợp để mở rộng quy mô kinh doanh của mình.
Discuss the Project
STARFRUIT SẼ GIÚP BẠN
Đặt lịch tư vấn miễn phí - Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp hiệu quả nhất
We will add your info to our CRM for contacting you regarding your request. For more info please consult our the privacy policy
TĂNG TRƯỜNG LỢI NHUẬN
Gia tăng doanh thu bằng cách đẩy nhanh các quá trình liên quan đến tương tác với bệnh nhân của bạn.
LƯU TRỮ DỮ LIỆU TẬP TRUNG
Phần mềm tùy chỉnh dành riêng cho lĩnh vực y tế của chúng tôi cho phép bạn có quyền truy cập tập trung vào dữ liệu bệnh nhân.
DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT HƠN
Cải thiện chất lượng chăm sóc cho bệnh nhân của bạn thông qua hệ thống đa chức năng thuận tiện có khả năng tương tác dễ dàng với nhân viên của bạn.
KHẢ NĂNG CẠNH TRANH MẠNH MẼ
Trở nên nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh bằng giải pháp kỹ thuật số tùy chỉnh đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân.
CÁCH TIẾP CẬN
How we work
Sở hữu dịch vụ phát triển phần mềm y tế tùy chỉnh từ các chuyên gia của Starfruit.
01/
Phân tích & Lập kế hoạch cụ thể
Ở giai đoạn này, chúng tôi chuyển ý tưởng và khái niệm của bạn thành một kế hoạch có cấu trúc chi tiết với Prototypes, Wireframes và Mockups, bao gồm tất cả các khía cạnh của quá trình phát triển và giảm thiểu nguy cơ bỏ sót những kỳ vọng.
 • Chúng tôi thấu hiểu vấn đề
 • Thiết kế giải pháp phù hợp
 • Giải pháp phát triển bền vững
02/
Thiết kế
Chúng tôi chuẩn bị cho sản phẩm từ A-Z và cung cấp thiết kế UX/UI web độc đáo theo yêu cầu của bạn. Trong quá trình tạo ra một prototype hoàn chỉnh, chúng tôi luôn ưu tiên nghĩ đến trải nghiệm của người dùng và tìm cách để cải thiện chúng.
 • Xem xét yêu cầu của khách hàng
 • Tạo thiết kế UX/UI
 • Mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng cuối
03/
Phát triển sản phẩm
Nhằm đem lại hoạt động liền mạch cho nền tảng, chúng tôi sử dụng nhiều loại ngôn ngữ lập trình khác nhau. Việc này cũng giúp tạo ra một cấu trúc giải pháp kỹ thuật tuyệt vời.
 • Lựa chọn loại hình lập trình
 • Tạo kiến trúc giải pháp
 • Thiết lập phiên bản mobile/web
 • Phát triển toàn bộ chu trình
04/
Kiểm tra & Triển khai
Trước khi đưa một sản phẩm vào hoạt động, chúng tôi sẽ kiểm tra định tính sản phẩm đó bằng ba loại dịch vụ tự động hóa kiểm thử như Kiểm thử đơn vị, kiểm thử E2E và kiểm thử tích hợp. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo được mọi thứ đều hoạt động bình thường trước khi khởi động dự án.
 • Ba loại thử nghiệm
 • Phát hiện lỗi và xử lý
 • Đảm bảo mọi thứ hoạt động chính xác
05/
Bảo trì & Hỗ trợ
Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt vòng đời của giải pháp kỹ thuật số, tối ưu hóa giải pháp đó và khắc phục mọi sự cố.
 • Hỗ trợ đầy đủ ở giai đoạn ra mắt và sau đó
 • Phân tích thị trường
 • Tư vấn cho sự khởi đầu tuyệt vời
Case Study
All cases